องค์กรในฝัน คือองค์กรที่พร้อมสนับสนุนทุกฝันของพนักงาน

รู้จัก ‘empeo’ ระบบบริหารงาน HR ที่ช่วยให้เราเติบโต และได้ทำตามฝันแม้ในที่ทำงาน

Last updated on มิ.ย. 18, 2024

Posted on มิ.ย. 18, 2024

70% คือเวลาของเราที่ใช้ไปกับออฟฟิศ ที่ทำงาน และอีก 30% คือเวลาที่เราใช้ในการอยู่กับตัวเองเพื่อพักผ่อน พัฒนาตัวเอง ทำตามความฝันเล็ก ๆ ของเรา

empeo ระบบบริหารงานบุคคลครบวงจร เราเล็งเห็นถึงความสำคัญในความฝันของทุกคน เราเลยพัฒนาเครื่องมืออันทรงพลังนี้ขึ้นมา ที่ไม่เพียงแต่ช่วยจัดการทรัพยากรบุคคลให้เป็นเรื่องง่ายแล้ว แต่ยังเป็นเครื่องมือที่จะ “empower your dreams” เครื่องมือที่สามารถช่วยให้คุณเติบโต ประสบความสำเร็จ และได้ทำตามความฝัน สร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานและวัฒนธรรมองค์กรให้น่าทำงานมากยิ่งขึ้น

5 สิ่งที่ empeo ช่วย empower your dreams

1. empeo สนับสนุนการทำงานให้ง่ายขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ระบบของเราช่วยให้การทำงานประจำวันเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้พนักงานสามารถมุ่งเน้นไปที่งานที่มีคุณค่าและสำคัญยิ่งกว่า สร้างบรรยากาศในการทำงานให้น่าทำงานและส่งผลต่อประสิทธิภาพของการทำงาน


2. empeo สนับสนุนให้มีเวลามากขึ้น

ระบบของเราช่วยให้คุณจัดการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้เวลาน้อยลงไม่ว่าจะเป็นด้านการบริหารคน การจัดการข้อมูล หรือการทำเงินเดือน มีเวลามากขึ้นไปทำงานที่สำคัญกว่า หรือให้พนักงานมีชีวิตการทำงานที่บาลานซ์ มีเวลาพักผ่อนอยู่กับครอบครัว คนที่เรารัก และกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


3. empeo สนับสนุนทุกคนในองค์กร สะดวกสบายในการใช้งาน พร้อมรองรับทุกความต้องการ

ระบบของเราได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นใครในองค์กร ทุกฟังก์ชันได้ถูกออกแบบมาอย่างดี บนพื้นฐานของความต้องการของลูกค้า ยึดนำ customer-centric มาเป็นอันดับแรก เปิดรับ feedback ปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง และเต็มที่ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและทุกคนในองค์กร


4. empeo สนับสนุนทุกการเติบโต

การสนับสนุนให้พนักงานเติบโตในสายงาน และให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน คือ สิ่งที่ระบบบริหารงานบุคคลของเรามุ่งเน้น เครื่องมือที่ช่วยในการวางแผนการฝึกอบรมและพัฒนาความสามารถพนักงาน พร้อมที่จะรับมือกับความท้าทายในอนาคตและพัฒนาไปสู่ Career Path ที่ฝันไว้


5. empeo สนับสนุนทุกความฝันของทุกคน

ระบบของเราไม่เพียงแต่ช่วยให้งานประจำวันของคุณง่ายขึ้น แต่ยังเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ฝัน ที่จะช่วยให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริง เราช่วยให้คุณสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่เอื้อต่อการเติบโตและความสำเร็จของพนักงาน เพื่อดึงดูดและรักษาพนักงานที่มีความสามารถ พร้อมพัฒนาพนักงานไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย


เริ่มต้นความสำเร็จในธุรกิจและชีวิตการทำงานที่ใฝ่ฝัน เราพร้อมสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอน มาปลดล็อก ศักยภาพมุ่งสู่ความฝันไปด้วยกันกับเรา empeo empower your business and empower your dreams


ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน

ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน
ทดลองใช้ฟรี! โปรแกรม HRM ช่วยบริหารบุคคลรูปแบบใหม่ มาพร้อมหน้าจอการใช้งานที่ทันสมัย จัดการทำ payroll แบบอัตโนมัติอย่างแม่นยำ ด้วย empeo
trending trending sports recipe

Share on

Tags