แนะนำแหล่งซื้อขายสินค้า Apple มือสองที่น่าเชื่อถือ!

Last updated on พ.ย. 25, 2021

Posted on พ.ย. 24, 2021

อย่างที่รู้กันว่าสินค้า Apple แต่ละรุ่นราคาไม่เบาเลยแถมตลาดของแบรนด์นี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอแบบไม่มีท่าทีว่าจะดร็อปลง

ทำให้สินค้าของ Apple ยังมีมูลค่าสูง เรียกได้ว่าแม้บางรุ่นจะตกรุ่นไปแล้ว แต่ก็ยังขายได้ในราคาที่ดีอยู่ ในทางกลับกัน ก็ยังมีอีกหลาย ๆ คนที่อยากซื้อมือสอง เพราะว่ามือแรกราคาแรงไปมาก หลาย ๆ คนอาจจะมีโอกาสเข้าถึงได้ยาก ทำให้ตัวเลือกอย่างสินค้ามือสองจึงเป็นอะไรที่น่าสนใจ

วันนี้เราเลยมาแนะนำพิกัดแหล่งซื้อขายสินค้า Apple มือสองที่น่าเชื่อถือ! ใครอยากลงประกาศจะขาย จะเทิร์น
หรือจะซื้อก็ทำได้แบบฟรี ๆ ซึ่งแต่ละเว็บก็เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกันอยู่แล้ว ที่สำคัญใช้งานง่าย
ฉะนั้นหมดห่วงเรื่องความยุ่งยากไปเลย!

ถ้าใครพร้อมเปลี่ยนของเก่าเป็นเงินสด และพร้อมช้อปสินค้ามือสองแล้ว ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย!


Kaidee

1. Kaidee
credit : kaidee.com

เปิดตัวกันด้วย Kaidee สุดยอดเว็บไซต์ขายสินค้ามือสองยอดนิยมของประเทศไทย ตลาดขายสินค้ามือสองที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในประเทศไทย เพราะที่นี่มีหมวดหมู่สินค้ามือสองให้เลือกอย่างมากมาย สารพัดสิ่งเลยทีเดียว อาทิ กระเป๋า นาฬิกา  เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมือถือมือหนึ่ง หรือมือถือมือสองก็หาได้ที่นี่ 

โดย Kaidee ได้เปิดพื้นที่ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มาลงสินค้า พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้ากันได้อย่างอิสระ สามารถเลือกได้ตามงบที่คุณต้องการ มีระบบยืนยันตัวตนที่เชื่อถือได้ มาพร้อมระบบแชทโดยตรงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย เปิดประสบการณ์การช้อปสินค้ามือสองที่ซื้อง่าย ขายคล่องได้ที่นี่เลย


YelloBe

2. YelloBe
credit : facebook.com

ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มออนไลน์ รับซื้อโทรศัพท์มือสองทุกรุ่นและทุกยี่ห้อ ผ่านทางเว็บไซต์ YelloBe.com โดยการันตีให้ราคาสูง รับซื้อเครื่องทุกสภาพ มีความปลอดภัยสูงสุด เพราะทางบริษัทให้ความสำคัญเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ ถึงขั้นที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งบนแพลตฟอร์มเลยทีเดียว โดยระบบจะจัดเก็บข้อมูลอย่างปลอดภัย และประมวลผลอย่างระมัดระวังที่สุด 

โดยลูกค้าสามารถเช็คราคาสินค้าที่จะขาย โดยการเช็คตามลิสต์ที่ได้ให้ไว้ พร้อมรู้ราคาภายใน 1 นาที จากนั้นลูกค้าสามารถทำการขายได้ทันที โดยจะมีเจ้าหน้าที่ไปรับสินค้าในสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกนัดหมาย เมื่อทำการตรวจเช็คสินค้าแล้ว ทางบริษัทก็จ่ายเงินให้ลูกค้าทันที แบบไม่มีค่าบริการอื่น ๆ 


Mac2Hand

3. Mac2Hand 
credit : mac2hand.com

Mac2Hand เป็นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ขายของมือสองตระกูล Apple โดยเฉพาะ ความดีงามของ Mac2Hand ที่นอกจากจะใช้ฟรีแล้ว ยังมีดีลราคาพิเศษมากมาย เน้นพวกสินค้า Macbook มือสองเป็นพิเศษ จะซื้อหรือขายมือสองก็ได้ หรือลูกค้าจะเอามาเทิร์นเป็นเครื่องใหม่ก็ทำได้เช่นกัน 

นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ยังมีวิธีการใช้งานเว็บสำหรับมือใหม่ที่ต้องการลงขาย และให้คำแนะนำเกี่ยวกับกลโกงต่าง ๆ ไว้ให้ศึกษากันอย่างละเอียด ใดใดก็ตามนอกจากติดตามเว็บ Mac2Hand แล้วเขายังมีเพจ Facebook ที่มีคนติดตามเกือบห้าหมื่นเลยทีเดียว!  


BKKApple

4. BKKApple
credit : toprankthailand.com

BKKApple ให้บริการรับซื้อโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสินค้าไอทีมือสองเช่น iPhone, MacBook, iMac, Apple Watch และแบรนด์อื่น ๆ ผ่านทางเว็บแอพลิเคชั่น โดยเปลี่ยนสินค้าเป็นเงินสดได้แบบง่าย ๆ และมีความน่าเชื่อถือ เพราะว่าจุดเด่นของเขา คือ การบริการให้ผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และถูกต้อง ทั้งการออกใบเสนอราคา ใบสั่งซื้อและการเข้าไปบริการรับซื้อถึงที่บ้านหรือที่บริษัท ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทาง และยังขายสินค้าได้ในราคาสูง เพราะมีมาตรฐานในการตรวจรับสินค้าและการประเมินราคา 

มั่นใจว่าท่านจะได้ราคาดีที่ดีสุดจากเราทั้งสามารถรับเงินสดพร้อมใช้ได้ทันที ลูกค้าต่างจังหวัดก็ขายได้ โดยจะได้เงินสดทันทีใน 24 ชั่วโมง


2hand2cash

5. 2hand2cash 
credit : facebook.com

สำหรับใครที่กำลังหาแหล่งรับซื้อสินค้าตระกูล Apple อยู่ สามารถดูรายละเอียดที่ 2hand2cash ช่องทางเปลี่ยนของเป็นเงินที่ทั้งสะดวกสบาย ให้บริการได้อย่างรวดเร็วทันใจ อีกหนึ่งความปังที่ร้านเขาการันตีเรื่องการให้ราคาสูงสุด ทำให้มีสินค้ามากมายจากทั่วประเทศที่ถูกส่งมาประเมินราคากับที่นี่ เพราะให้ราคาสูงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Macbook, iPhone, iPad air 4 มือสอง ทุกรุ่นทั้งเครื่องเก่าเครื่องใหม่ก็จัดมา ขายง่าย ๆ ให้ราคาดีที่สุด ได้เงินสดทันที 

ใครมีสินค้าอยากปล่อยสามารถแนบรูปประกอบ เพื่อง่ายต่อการพิจารณาราคาได้เลย ส่วนใครที่เช็คสเปกไม่เป็น ไม่รู้รุ่น เขาก็มีช่องทางให้คำแนะนำอีกด้วย


SWOPMART

6. SWOPMART
credit : swopmart.co.th

แพลตฟอร์มสำหรับการซื้อ-ขายสินค้าไอทีมือสองที่น่าสนใจขอเบิดตัว SWOPMART ที่เปิดตัวไปในปี 2021 หมาด ๆ โดยเขามาในรูปแบบเว็บไซต์ซื้อ-ขายสินค้าไอทีมือสองผ่านระบบออนไลน์ อาทิ สมาร์ทโฟน Gadget อุปกรณ์เกมมิ่ง และอื่น ๆ เรียกได้ว่าเป็นสื่อกลางที่จะช่วยยกระดับสินค้าของผู้ขายให้มีประสิทธิภาพ พร้อม ๆ กับสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อด้วยสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือ 

ที่ปังที่สุดคือ หากสินค้ามีโลโก้สัญลักษณ์ Power by SYNNEX จะช่วยรับรองผู้ซื้อได้อย่างมั่นใจว่าสินค้านั้นได้ผ่านการตรวจสอบ และประเมินสภาพโดยผู้เชี่ยวชาญจากซินเน็คฯ (SYNNEX) แล้ว แบบนี้ผู้ซื้อก็จะได้สินค้ามีคุณภาพและมีความปลอดภัย ในขณะเดียวกันผู้ขายยังได้รับความสะดวกในการประเมินสภาพสินค้าก่อนวางจำหน่ายด้วย เป็นฟังก์ชั่นที่เลิศเสียจริง!


168bnt

7. 168bnt
credit : facebook.com

168bnt เป็นแหล่งขายสินค้าประเภท MacBook, Apple Watch, iPad, iPhone, iMac รวมไปถึง Accessories ต่าง ๆ จากแบรนด์ Apple ที่เปิดมานานกว่า 9 ปีแล้ว มีการจดทะเบียนได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฏหมาย ทำให้ร้านนี้มีความน่าเชื่อถือแบบไร้ข้อกังวล โดยลูกค้าสามารถเลือกวิธีการขายได้ถึง 3 วิธี ตามแต่เราจะสะดวก จะ walk in จะใช้บริการจัดส่งด่วน หรือให้ทีมงานไปรับเครื่องถึงที่ก็ทำได้ โดยเราสามารถเช็คราคาได้ในเว็บตลอด 24 ชั่วโมงเลย! เหมาะมากสำหรับคนต้องการเงินด่วน เพราะหลังจากทีมงานประเมินค่าเครื่องเสร็จสิ้นแล้ว เงินจะถูกโอนเข้าบัญชีเร็วสุดภายใน 1 ชั่วโมง

ทั้งหมดทั้งมวลก็คือเว็บซื้อขายสินค้า Apple มือสองออนไลน์ ที่เราได้รวบรวมมาแบ่งปันและคัดมาให้แล้ว นอกจากเป็นโอกาสสร้างรายได้ที่ดีแล้วให้พ่อค้าแม่ค้าขายของมือสองแล้ว ยังเป็นทางเลือกที่ดีให้กับผู้ซื้ออีกด้วย เพราะในปัจจุบันก็จะมีกลุ่มลูกค้าที่ชอบการซื้อสินค้ามือสองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เนื่องจากได้สินค้าของแท้ คุณภาพดี ในราคาประหยัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ซื้อเอง ก็ควรเลือกแหล่งที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และควรระมัดระวังในการโอนเงินให้ดี และส่วนใครที่ชื่นชอบในการขาย ก็ควรคำนึงถึงเรื่องคุณภาพสินค้า พร้อมกับการตั้งราคาให้สมเหตุสมผล และที่สำคัญควรมีการแจ้งให้ละเอียดว่ามีตำหนิตรงจุดไหนบ้าง เพื่อให้ผู้ซื้อได้พิจารณาได้อย่างดีนั่นเอง 

Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มทุกโปร 12.12 จากแบรนด์ดังชั้นนำกับขบวนสินค้ายอดฮิตมากมายลดแบบจัดหนัก รับโค้ดส่วนลด 2,000.- และโค้ดลด 50% ช้อปส่งท้ายปีฟินกว่าเดิมด้วยโปรส่งฟรีทั่วไทยขั้นต่ำ 0.- เริ่มช้อปได้เลยตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. – 12 ธ.ค. ที่ Shopee 12.12 Birthday Sale!

trending trending sports recipe

Share on

Tags