โอกาสดี ๆ สำหรับนักศึกษาเดินทางไปแข่งขันที่สิงคโปร์มาถึงแล้ว!

การแข่งขัน Hackaton Sustainability รวม 12 ประเทศทั่วโลก เพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งที่ประเทศสิงคโปร์!! สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

Last updated on ส.ค. 24, 2023

Posted on ส.ค. 3, 2023

ในโครงการ "ACI Youth Leadership Summit 2023" ด้วยความร่วมมือกับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ CREATIVE TALK

ค้นหาเยาวชนที่สามารถนำไอเดียมาแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมและทำให้เกิดความยั่งยืนในธีม ‘Sustainability - Urban Living’

นักเรียน นักศึกษาที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่ https://bit.ly/3Doy4iv
ตั้งแต่วันนี้ - 28 สิงหาคม 2566 (จำกัด 300 คนเท่านั้น!)

โดยสมัครเข้าร่วมเป็นทีม ทีมละ 5 คน ซึ่งจำเป็นต้องสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ (เนื่องจากต้องเดินทางไปสิงคโปร์หากเป็นผู้ชนะ)​

โดยทีมที่ได้รับการคัดเลือกจากประเทศไทย จะได้เป็นตัวแทนเดินทางไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะมีการจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2566 (โครงการจะออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้  (วีซ่า, เที่ยวบิน, ที่พักและอาหาร) ฟรี!!

การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 รอบ และ 1 กิจกรรม

  • เริ่มต้นด้วยการได้เรียน Masterclass จากทางสิงคโปร์ผ่านระบบออนไลน์
  • สมาชิกทีมทุกคนจะต้องได้คะแนน Masterclass อย่างน้อย 80% และส่งผลงานพรีเซนเทชั่นตามโจทย์ที่กรรมการมอบให้ เพื่อคัดเหลือ 5 ทีม
  • 5 ทีมจะเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้าย Final Round Thailand จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ผู้แข่งขันจะต้องเข้ามาแข่งขันด้วยตัวเอง เพื่อคัดเลือกเหลือ 3 ทีมที่จะไปแข่งขันกับอีก 11 ประเทศ ที่ประเทศสิงคโปร์เป็นเวลา 6 วัน
  • ผู้ชนะในโครงการจะได้รับการให้คำปรึกษา 3 - 6 เดือน เพื่อพัฒนาแนวคิด รวมถึงผลงานของทีมที่ชนะจะได้นำมาแสดงในการแข่งขันและการประชุมสุดยอด ในครั้งต่อไป และผู้เข้าร่วมการแข่งขันรอบระดับประเทศ รอบชิงชนะเลิศทั้งหมด จะได้สิทธิ์เข้าร่วมเป็น Member ศิษย์เก่าของโครงการ ACIYLS

นักเรียน นักศึกษาที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่ https://bit.ly/3Doy4iv
หรือติดต่อได้ที่เพจ CREATIVE TALK และ LINE OA @CreativeTalk

trending trending sports recipe

Share on

Tags